GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI CÔNG TY CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

♦ Lĩnh vực hoạt động

- Công Ty TNHH TM DV SX Công Nghiệp Bình Dương là đơn vị chuyên thi công- sản xuất – lắp đặt những sản phẩm bằng Nhôm – Kính – Alu cho văn phòng, Nhà dân dụng và các công trình xây dựng tại Bình dương, Tp.HCM, Đồng Nai….trong 63 tỉnh thành cả nước.

- Với sự “ tận tâm phục vụ khách hàng” Công Nghiệp Bình Dương luôn nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “ Tận tâm phục vụ khách hàng”. Công Nghiệp Bình Dương quyết tâm đem đến cho khách hàng sự phục vụ cả về chất lượng sản phẩm đến chất lượng phục vụ tối ưu nhất. Xây dựng nền tảng chuyên nghiệp, bền vững, uy tín dù là đối với Khách mới hay khách hàng cũ trên tất cả các mảng kinh doanh. Trong suốt những năm hoạt động kinh doanh của mình, Công Ty Công Nghiệp Bình Dương luôn hoàn thiện hình ảnh Thương hiệu gần gũi, than thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

- Các hạng mục thi công Nhôm – Kính – Alu chính: Sản xuất Cabin bảo vệ nhôm kính, Chốt bảo vệ nhôm kính, Tủ nhôm ( tất cả các loại Tủ : Tủ chén, Tủ đựng quần áo, Tủ ốp tường, Tủ ốp cầu thang, Tủ ốp giường, Tủ mỹ phẩm, kệ thuốc tây, hay Tủ bếp…) Thi công Vách ngăn kính cường lực ( vách ngăn nhôm kính văn phòng, vách ngăn nhôm kính hãng xưởng lắp đặt tại Bình dương hoặc các tỉnh thành lân cận) Mặt dựng kính cho các tòa nhà; Mặt dựng alu; Cửa kính cường lực các loại, Cửa khung nhôm, Cửa nhôm kính theo yêu cầu ( Cửa ra vào, Cửa toilet, cửa phòng ngủ, cửa nhà  bếp...)  Nhà tắm kính; Cầu thang kính; Lan can kính; Mái hiên kính; Kính màu văn phòng và nhà bếp

♦ Tầm nhìn

- Trở thành nhà sản xuất, cung cấp tất cả các sản phẩm bằng Nhôm kính có chất lượng và dịch vụ TOP 3 tại khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trong những hệ thống cung cấp các sản phẩm bằng Nhôm kính như: Chòi gác nhôm kính, bốt gác nhôm kính, Tủ nhôm, Cửa Nhôm, Vách ngăn nhôm kính...uy tín nhất ở miền Nam.

♦ Sứ mệnh hoạt động

Với phương châm Chất lượng – Thẩm mỹ - Kinh tế cùng quan điểm Khách hàng chính là Gia đình, Công ty TNHH TM DV SX Công Nghiệp Bình Dương  chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, Báo giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, những giải pháp trong cung cấp sản phẩm hiệu quả nhất và giúp tiết kiệm cho khách hàng nhất. Xây dựng  một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

♦ Giá trị cốt lõi

- Trung thực là sự sống còn của công ty.

- Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất.

- Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Với sự nổ lực không ngừng Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng !

 


Đã thêm vào giỏ hàng